CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH MÁY VĂN PHÒNG VIỆT

Trụ sở: Số 10 Hồ Xuân Hương, P.Nguyễn Du, Q.Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

MST   :          0101440208

Hotline  :      0243.868.3947- 0243.972.7058

Email :          vcopy01@gmail.com

Website:      Https://vcopy.com.vn | Https://vcopy.com

Logo :                  

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Việt được thành lập từ năm 2002, với sự hậu thuẫn của đàn anh là Tân Hồng Hà - một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam đang vô cùng hùng mạnh trong mảng bán buôn, bán lẻ máy văn phòng. Với mục tiêu phát triển dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy, máy văn phòng các hãng; phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp tại Hà Nội, công ty Việt (VCopy) đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Cho đến nay, với gần 15 năm hoạt động, Công ty Việt tự hào là nhà phân phối mực – máy văn phòng hàng đầu tại thị trường Việt Nam; dần khắng định vị trí quan trọng là đơn vị cho thuê máy số 1 với Quý khách hàng tại các khu Công nghiệp lớn nhỏ ở Miền Bắc.

Với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, Công ty Việt bắt đầu vào “đường đua” công nghệ, thông qua việc triển khai website “phân phối mực online các hãng”. Chúng tôi tin rằng, Khách hàng ngày càng trở nên thông thái và có mong muốn sử dụng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế, website bán hàng online của Công ty Việt Vcopy.com.vn | vcopy.com ra đời.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

- Tầm nhìn :

Công ty Việt phấn đấu đến năm 2020 khẳng định được vị thế trở thành một trong những thương hiệu mạnh trong lĩnh vực cung cấp mực – vật tư linh kiện máy văn phòng, dịch vụ cho thuê máy văn phòng lớn nhất Miền Bắc.

- Sứ mệnh:

Công ty Việt luôn cố gắng hết mình mang lại những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và giá thành hợp lí

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY VIỆT

- Phân phối mực máy photocopy, máy in các hãng

- Phân phối vật tư, linh kiện máy in, máy photocopy các hãng

- Dịch vụ cho thuê máy photocopy

- Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì máy photocopy các hãng

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC TIN CẬY CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG